The Perfect Combination: Secret Tiles & Brass Lines

God is in the details คำนิยมที่ใช้กับความพิถีพิถันใส่ใจในรายละเอียดเล็กน้อยที่แท้จริงแล้วกลับสร้างความงามที่ยิ่งใหญ่ให้กับพื้นที่ได้อย่างลงตัวหรูหราไปอีกขั้นด้วยกระเบื้องเล่นลายปะติดปะต่อกระเบื้องที่ต่างกันเข้าด้วยกันอย่างปราณีตด้วยเส้นทองเหลืองแบ่งแนวพื้นนำสายตาเกิดเป็นลวดลายสวยงามภายใต้ผิวสัมผัสเสมือนธรรมชาติจากกระเบื้องพอร์ชเลน ON SQUARE

สร้างทุกจินตนาการของการต่อลายกระเบื้องให้เป็นจริง ด้วยคอลเล็กชั่นกระเบื้องหลากลวดลาย หลายสีสัน และพื้นผิว มาตัดและต่อด้วยเส้นทองเหลืองสร้างลวดลายสวยสะดุดตา สะท้อนตัวตนและสร้างเอกลักษณ์ให้กับพื้นที่ได้แบบขั้นกว่า 

ไม่เพียงแต่ความสวยงาม เส้นทองเหลืองแบ่งแนวปูพื้นยังช่วยเชื่อมกระเบื้องที่มีความแตกต่างของความหนาให้เป็นระนาบเดียวเรียบไปกับพื้นผิวไม่มีสะดุดหรือแบบนูนสร้างความรู้สึกของความต่างของพื้นผิวอย่างชัดเจน รวมถึงสร้างความแข็งแรง ลดการแตกร้าวให้กับกระเบื้องอีกด้วย

เท่ได้อบอุ่นด้วยเติมความโมเดิร์นให้กับพื้นที่ด้วยความต่างของกระเบื้องสองพื้นผิว อย่างกระเบื้องลายไม้คอลเล็กชั่น No Code และกระเบื้องหินขัด Medley หรือ Lombarda โทนสีสว่างมาเชื่อมกันด้วยเส้นทองเหลืองแบ่งพื้นที่เกิดเป็นสัมผัสจากธรรมชาติที่ทั้งอบอุ่นและอินเทรน ออกแบบเพื่อสร้างความลงตัวของสองความรู้สึกให้กับทุกพื้นที่ เท่ได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ต่างอย่างลงตัว

Wood Effect:
No Code collection:
https://bit.ly/2Hi82UE

Stone Effect:
Medley collection:
https://bit.ly/31mYnD9

Lombarda collection:
https://bit.ly/3o80qoi

[Photo: Pinterest, Allied Maker]

เติมความเรียบง่ายให้สไตล์ ART DECO


พาตัวเองออกจากความเรียบง่ายเพิ่มลูกเล่นสนุกให้กับงานผนังหรือพื้นของกระเบื้องหินอ่อน Calacatta อย่างคอลเล็กชั่น Stones & More ทั้งโทนสว่างและโทนเข้ม หรือคอลเล็กชั่น Bianco D’Italia ของ Provenza สร้างสรรค์เส้นสายดึงความสวยงามจากลวดลายของหินและเสริมความสง่างามให้กับพื้นด้วยด้วยเส้นทองเหลืองที่ตัดต่อเล่นเส้นเกิดเป็นแพทเทิร์นลายเส้นสีทองสไตล์ art deco ดึงความโดดเด่น หรูหรา สร้างความงามไม่สิ้นสุด บอกคาเร็กเตอร์ของเจ้าของพื้นที่ได้เป็นอย่างดี

Stone Effect:
Bianco D’Italia collection:
https://bit.ly/34dYXoA

Stones & More collection:
https://bit.ly/2HmjVZD

[Photo: Pinterest, Tile X Design saved to Decorative Tile & Atra Floor]

เส้นสายลายแพทเทิร์น

 

ให้กระเบื้องลายไม้อย่างคอลเล็กชั่น Wood Essense และ Wood Glam สร้างความงามที่แตกต่าง เปลี่ยน
ความอบอุ่นที่คุ้นเคยให้มีเสน่ห์และพิเศษขึ้นอย่างชัดเจน โดยยังคงไว้ซึ่งสัมผัสของไม้ธรรมชาติ เพิ่มกิมมิคด้วยขนาดที่ต่างกันของกระเบื้องและวิธีเรียงแพทเทิร์นลายไม้ แบ่งพื้นที่ระหว่างกันด้วยเส้นตัดสีทองนำสายตา สร้างความเซ็กซี่ให้ห้องที่อบอุ่นได้อย่างไม่ขัดเขิน

Wood Effect:
Wood Essence collection:
https://bit.ly/2HrHK1N

Wood Glam collection:
https://bit.ly/2HjiAmr

[Photo: Pinterest, Istoria by Jodan Andrews Ltd & LauraS savedto Baie ]

เสน่ห์วันวานเมื่อแรงบันดาลจากยุค Mid-century ไม่เคยจืดจาง เติมกลิ่นอายสไตล์วินเทจด้วยการต่อลายเลือกกระเบื้องหินจากคอลเล็กชั่น Timeless เข้าด้วยกันทั้งโทนสีสว่าง และสีเข้มสร้างแพทเทิร์นเรขาคณิตเรียบง่ายตัดเส้นตรงกลางด้วยสีทองเหลือง เข้าขอบด้วยสีโทนเข้ม เติมแพชชั่นให้กับพื้นที่ในสไตล์ Mid-century สร้างแฟชั่นเกร๋ๆ สวยงามให้กับทุกความต้องการของพื้นที่

Stone Effect:
Timeless collection:
https://bit.ly/31q6TkT

[Photo: Pinterest, Denver Design District ]

 

สามารถสอบถามและต่อยอดไอเดียของการต่อลายกระเบื้อง และรับชมตัวอย่างกระเบื้องพร้อมบริการให้คำแนะนำจากทีมดีไซน์เนอร์ ได้ที่ ON SQUARE – Where Sensation Inspired.

 

For more information, visit

Web : https://bit.ly/3dHUYDV

Line : @onsquare / https://lin.ee/CzbiOIO

Inbox : http://m.me/onsquarethailand