“MAXIMIZE” the kitchen design for your “MAXIMAL” usage

 

“ปรับ” เพื่อให้คุณรู้สึกอยาก “ขยับ” มากยิ่งขึ้นในพื้นที่ห้องครัว 
“MAXIMIZE” the kitchen design for your “MAXIMAL” usage

“ห้องครัว” แม้จะเป็นพื้นที่ส่วนเล็กๆ ไม่กี่ตารางเมตรในบ้านหรือในคอนโด แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการออกแบบพื้นที่เล็กๆ นี้ให้กลายเป็นพื้นที่สุดพิเศษนั้นไม่ง่ายซะทีเดียว เพราะฉะนั้น เพื่อช่วยให้คุณเริ่มตกแต่งพื้นที่ห้องครัวได้ง่ายขึ้น วันนี้ทาง ON SQUARE จึงมีไอเดียดีๆ มานำเสนอให้กับคุณ

เพียงแค่คุณใช้กระเบื้องคุณภาพสูงหมวดหมู่ “DECOR” พร้อมลวดลายสุดสนุกจาก ON SQUARE ก็จะช่วยให้พื้นที่ไม่กี่ตารางเมตรในห้องครัวของคุณกลายเป็นพื้นที่สุดพิเศษได้อย่างง่ายดาย พร้อมช่วยให้พื้นที่ดูกว้าง เก๋ไก๋ และน่าใช้งาน ช่วยสร้างไอเดียใหม่ๆ ให้คุณได้สนุกไปกับการทำอาหารมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

“GIO” คอลเลกชั่นกระเบื้องพอร์ซเลนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องเคลือบดินเผาจากเมือง Sorrento ประเทศอิตาลี โดยใช้การออกแบบที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิคของสีขาวที่นำมาใช้เป็นสีพื้นหลังของตัวกระเบื้อง และเติมความสนุกด้วยลวดลายเรขาคณิตโทนสีเทา TORTORA และ NERO ซึ่งนับว่าเป็นการผสมผสานที่สนุกและลงตัวไม่น้อย

กระเบื้องพอร์ซเลนคอลเลกชั่น “GIO” จาก ON SQUARE นี้เหมาะอย่างยิ่งที่จะนำไปใช้ในพื้นที่ห้องครัวที่เป็นสีขาวหรือโทนสีอ่อนอื่นๆ เพราะด้วยสีขาวจากพื้นหลังของกระเบื้องจะช่วยเสริมให้โทนสีโดยรวมในห้องครัวของคุณดูไปในทิศทางเดียวกันและดูโล่งกว้างมากขึ้น และยังแฝงความสนุกให้กับพื้นที่ของคุณด้วยลวดลายสีเทาเข้มอีกด้วย

 

กระเบื้องพอร์ซเลนคอลเลกชั่น “MARMORAE” จากทาง ON SQUARE เป็นกระเบื้องที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากริ้วลายของหินอ่อน แต่เพิ่มความ “POP!” เข้าไปโดยการเลือกใช้สีดำเป็นสีพื้นหลังของกระเบื้อง และเพิ่มความเก๋และสนุกให้มากขึ้นกว่าเดิมด้วยริ้วลายสีเหลือง IMPERIALE นั่นเอง

โดยหากห้องครัวของคุณมีพื้นและเพดานเป็นสีขาวหรือสีอ่อน กระเบื้องจากคอลเลกชั่น “MARMORAE” ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างมาก เพราะจะช่วยให้พื้นที่ครัวของคุณดูลึกมากขึ้น ทั้งยังดูพิเศษมากขึ้นจากสีของแผ่นกระเบื้องที่ตัดกันกับสีของพื้นและเพดานอย่างดี รวมถึงลวดลายที่จะชวนให้คุณสนุกไปกับการทำอาหารมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

 

“ETRO” กระเบื้องคอลเลกชั่นสุดพิเศษ สร้างสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจจากศิลปะของอารยธรรม Etruscan ซึ่งมีรูปแบบของลวดลายจากรูปทรงเรขาคณิตที่ไม่สม่ำเสมอ เมื่อมองดูแล้วจะให้ความสนุกและความเพลิดเพลินกับคุณอย่างมาก โดยมีให้คุณเลือกถึง 3 เฉดสี ไม่ว่าจะเป็นสี METAL CELESTE สี METAL GREY หรือจะเป็นสี SOFT BEIGE ก็เหมาะอย่างยิ่งที่จะนำไปใช้งาน

โดยกระเบื้องคอลเลกชั่น “ETRO” สุดโดดเด่นนี้ แม้จะนำไปใช้กับพื้นที่เล็กๆ ในห้องครัวอย่างส่วนผนัง Backsplash หรือส่วนที่ใหญ่ขึ้นอย่างพื้นหรือเพดาน ก็สามารถเสริมความสนุกและแรงบันดาลกับคุณในการสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ ได้อย่างไม่รู้จบเช่นกัน

 

—————
ON SQUARE “where sensation inspired”
For more information, please visit:
Website: https://bit.ly/3pLgOel
Line: @onsquare or https://lin.ee/CzbiOIO
Inbox: http://m.me/onsquarethailand

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *